This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

FOLLOW ME ON INSTAGRAM

+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

AdFlex Challenge chặng đầu, 16 Publisher đã giành được quà tặng

Tháng đầu tiên của Event lớn nhất trong năm của AdFlex đã kết thúc.

Tổng kết lại, phần đầu tháng, các Publisher đều khá khó khăn với Facebook nhưng đến nửa cuối tháng thì các chiến binh đã quay trở lại.

Tính tới thời điểm này, số quà mà AdFlex chắc chắn ĐƯỢC trao tặng cho anh em là:
 3 chiếc Apple Watch
 4 tai nghe bluetooth Airpods
 9 loa JBL Go

Những vị trí đầu tiên là sự trở lại và lợi hại hơn xưa rất nhiều của các Publisher thân thiết. Có Publisher đã vượt rất xa mốc Apple Watch và tiến gần đến mốc Iphone XS dù mới hết 1 tháng.
Những vị trí tiếp theo thuộc về rất nhiều cái tên mới mẻ nhưng vô cùng tiềm năng, được dự đoán sẽ nhanh chóng vượt qua mốc Apple Watch trong tháng tới.

Vậy là tháng 10 đã chứng kiến hàng loạt sự bứt phá ngoạn mục của những Publisher, vượt qua tất cả những khó khăn, trở ngại do “anh Mark” gây ra để đạt được hơn 2000 đơn hàng chỉ trong vòng 1 tháng đầu quý 4.

Vẫn còn 2 tháng nữa cho cuộc chiến vượt qua giới hạn bản thân cùng AdFlex. Đừng bao giờ giới hạn bản thân. Bạn còn làm được nhiều hơn thế! Số lượng quà tặng KHÔNG GIỚI HẠN và AdFlex luôn sẵn sàng để được trao tặng Publisher những món quà này.

👉 Xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/adflexchallengeinfo

POST A COMMENT