This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

FOLLOW ME ON INSTAGRAM

+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Hướng dẫn sử dụng website Publisher

Bài viết sẽ giúp các Publisher hiểu và sử dụng hệ thống của AdFlex, cụ thể là website Publisher (https://pub.adflex.vn/) dễ dàng hơn.

Khi các bạn mới đăng nhập vào hệ thống của AdFlex, của sổ Trang chủ của bạn sẽ hiển thị mục Dashboard như trong hình:

 

Trong phần Dashboard này, bạn có thể xem được báo cáo tổng quan về tình hình kinh doanh của bản thân.

Bảng có tiêu đều Tháng Này gồm 2 mục Thành côngChờ duyệt. Trong đó mục Thành công cho các bạn biết doanh thu tạm tính của tháng này đã được xác nhận và sẽ được thanh toán; mục Chờ duyệt là doanh thu đang chờ được duyệt trong tháng.

Tương tự, Bảng Hôm Nay gồm 2 mục Thành côngChờ duyệt, cho các bạn biết doanh thu tạm tính đã được xác nhận và doanh thu đang chờ được duyệt trong ngày hôm nay.

Bên dưới là 2 biểu đồ Doanh thu và biểu đồ Click. Biểu đồ Doanh thu gồm 3 đường, cho bạn biết sự thay đổi của số lượng Conversion thành công, Tổng doanh thu và số doanh thu được xác nhận Thành công trong 7 ngày gần nhất. Biểu đồ Unique Click giúp bạn theo dõi số lượng unique click vào chiến dịch affiliate của bạn trong 7 ngày gần nhất.

Phần dưới cùng của Dashboard hiển thị các offer nổi bất, đang đem lại nhiều doanh thu nhất và các offer mới nhất của AdFlex.

Tiếp theo sau Trang chủ là Mục Offer. Các Offer AdFlex đang có được hiển thị tại đây. Tuỳ theo nhu cầu của bạn thân, bạn có thể chọn xem Tất cả Offer hoặc chỉ xem  1 trong 2 loại offer CPOCPI.

Hình dưới đây là khi bạn click và Tất cả Offer:

 

Danh sách tất cả các offer được hiển thị, bạn có thể click trực tiếp vào offer để xem thông tin chi tiết hơn nữa, bên cạnh giá chia sẻ, loại offer, geo. Với một số offer bạn có thể tự lấy link trên website để chạy, một số offer khác, bạn phải Gửi yêu cầu cho AdFlex, khi đó chúng tôi sẽ check nguồn traffic của bạn để đảm bảo bạn đủ khả năng chạy được offer đó.

Khi bạn click vào một offer bất kỳ để lấy link, màn hình sẽ hiển thị như sau:

 

Click vào biểu tượng copy để lấy link offer đưa vào chiến dịch của bạn. Trong trường hợp bạn cần đo đạt thêm các chỉ số, có thể gắn thêm các tracking parameter vào link.

Phần tiếp theo, mục Báo cáo, gồm Báo cáo hiệu quảBáo cáo chi tiếtHình ảnh bạn nhìn thấy bên dưới là Báo cáo hiệu quả.

Báo cáo hiệu quả cho bạn biết số click, conversion, CVR, doanh thu theo từng offer bạn chạy. Ở phần này, bạn có thể tuỳ chọn trường bạn muốn hiển thị thêm hoặc bớt trong báo cáo, và có thể xem chi tiết báo cáo theo từng offer, từng country và OS…

Tiếp theo là Báo cáo chi tiết.

Báo cáo này sẽ cho bạn tổng số click, CVR, hoa hồng tạm tính trên số conversion thành công, hoa hồng trên số conversion chờ duyệt và huỷ. Bên cạnh đó báo cáo này cho bạn thông tin chi tiết về từng conversion như thời gian xảy ra, thuộc offer nào, hoa hồng cho conversion đó là bao nhiêu, tình trạng conversion là chờ duyệt, thành công hay huỷ.

Tiếp đến là các công cụ hỗ trợ các Publisher:

 • Postbackđặc biệt đắc lực với những Publisher là Ad Network hoặc những Publisher có hệ thống lớn, đòi hỏi ghi nhận tự động theo thời gian thực, giúp công việc rà soát ghi nhận của bạn nhẹ nhàng đi rất nhiều.
  3 bước để lấy được postback:
  – Đăng nhập vào hệ thống và vào phần Postback hoặc vào luôn link: http://pub.adflex.vn/postback.
  – Click Tạo Postback và chọn những tham số bạn mong muốn được tự động ghi nhận.
  – Click Lưu lại.
 • Quảng cáo tự động/Ads Group: Một tool hỗ trợ lấy API dành cho Publisher của AdFlex, Ads Group cho phép bạn chọn một loạt các tham số về Loại Offer, GEO hay Loại Banner… và “túm cổ” hết các Offer phù hợp với lựa chọn của bạn về hệ thống Affiliate của mình một cách hoàn toàn tự động.
  4 bước lấy Quảng cáo tự động:
  – Đăng nhập vào hệ thống và vào phần API hoặc vào luôn link: http://pub.adflex.vn/ads.
  – Lựa chọn các trường mong muốn (chiến dịch/ loại camp/GEO…).
  – Lấy Mã quảng cáo.
  – Tích hợp Mã quảng cáo có được vào hệ thống của mình.
 • API: đưa thẳng những offer theo thuộc tính được bạn chọn sẵn lên hệ thống của bạn. Dễ như ăn kẹo!
  4 bước cài đặt:
  – Đăng nhập vào hệ thống và vào phần API HOẶC vào luôn link: http://pub.adflex.vn/api.
  – Lựa chọn các trường mong muốn (chiến dịch/ loại camp/GEO…) và tạo link API.
  – Tích hợp link API có được vào hệ thống của mình. AdFlex đã xây dựng sẵn các code Java Scripts mẫu, bạn có thể inbox chúng tôi ngay nếu cần thêm hỗ trợ.
 • Webpush/Báo cáo ghi nhận tức thì: cho phép bạn nhận web notification về ghi nhận thành công trên hệ thống trong nháy mắt.
  2 bước đăng ký Webpush:
  – Đăng nhập vào hệ thống và vào phần Web Push HOẶC vào luôn link: http://pub.adflex.vn/webpush.
  – Click Đăng ký nhận thông báo.

Link giới thiệu là một chính sách đặc biệt của AdFlex, cho phép bạn lấy link đăng ký  vào hệ thống  để giới thiệu cho các Publisher tiềm năng khác hợp tác với AdFlex. Bạn sẽ được hưởng một mức hoa hồng nhất định dựa trên mức doanh thu mỗi Publisher bạn giới thiệu phát sinh.

Mục Thanh toán thông báo cho Publisher biết số tiền mà mình sẽ được trả trong đợt thanh toán tiếp theo là bao nhiêu, cho offer nào.

Mục cuối cùng, Thoả thuận hợp tác , là những chính sách, điểu khoản, hình thức hợp tác mà Publisher phải tuân theo khi hợp tác với AdFlex. Nhưng điều này nhẳm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, tránh gian lận trong quá trình hợp tác.

Nhân vật luôn hiển thị ở góc trái bên dưới màn hình chính là Accont Manager (AM) của bạn, người sẽ làm việc trực tiếp với bạn trong suốt quá trình hợp tác. Nhiệm vụ của họ là giải đáp thắc mắc, hỗ trợ giải quyết các vấn đề nảy sinh trong quá trình hợp tác, tạo điều kiện để bạn đạt được mức doanh thu cao nhất có thể và đảm bảo quyền lợi cho bạn. Mỗi Publisher ngay khi đăng ký vào hệ thống của AdFlex thành công sẽ có riêng một AM chăm sóc. Thông tin liên hệ AM của bạn được công khai đầy đủ trên Website Publisher.

Đừng ngần ngại việc chủ động liên hệ với họ, hãy tận dụng AM của mình một cách tốt nhất.

Hy vọng sau khi đoc bài viết này, các Publisher sẽ không còn gặp khó khăn trong việc sử dụng hệ thống của AdFlex nữa.

Chúc các bạn bắt đầu sự nghiệp của mình tại AdFlex thành công!

 

POST A COMMENT