This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

FOLLOW ME ON INSTAGRAM

+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

Cơ hội gia tăng hoa hồng cho Publisher đã tới!

Để cảm ơn cũng như khuyến khích các Publisher thân yêu đạt doanh thu cao nhất, bắt đầu từ ngày 20/06 này, AdFlex sẽ triển khai 2 chương trình đặc biệt. Dồn lực chuẩn bị chạy đua thôi nào các Publisher ơiiiii!!!!!

1, Rank Policy

Đây là chương trình xếp hạng cho các Publisher trong hệ thống của AdFlex. Cụ thể có 3 hạng mức chính, dựa trên doanh thu hàng tuần:

– Silver: Các Publisher đạt doanh thu dưới 10 triệu VND trong vòng 1 tuần
– Gold: Các Publisher đạt doanh thu trong khoảng từ 10 triệu đến 50 triệu VND
– Diamond: Publisher đạt doanh thu trên 50 triệu VND

Không chỉ dừng ở mức xếp hạng, mỗi lần tăng được một hạng, bạn sẽ có QUYỀN THOẢ THUẬN VỚI ACCOUNT MANAGER ĐỂ NÂNG MỨC HOA HỒNG HIỆN TẠI cho mỗi offer bạn chạy và được ưu tiên chạy các offer đặc biệt. Vì vậy, các Publisher hãy tận dụng cơ hội này để lên top và nhận được hoa hồng cao hơn nhé.

Bên cạnh đó, các Publisher đã đạt thứ hạng mục tiêu trong tuần này cũng đừng quên duy trì thứ hạng của bản thân ở các tuần tiếp theo, bởi nếu bị tụt hạng thì bạn sẽ không nhận được mức hoa hồng như đã thoả thuận với Account Manager trước đó nữa đâu. 😉

2, Racing Bonus

Chính sách này ÁP DỤNG RIÊNG CHO CÁC PUBLISHER ĐANG CHẠY CPO.

Với các Publisher chạy CPO từ lâu, chỉ cần doanh số của các bạn đạt trên 10 triệu VNĐ/tuần, bạn sẽ được bonus thêm 10% doanh thu tuần đó.

Còn đối với các publisher mới, trong vòng 30 ngày đầu tiên tính từ thời điểm đăng ký vào hệ thống, nếu các bạn phát sinh doanh thu trên 2 triệu VNĐ/tuần, ngay lập tức bạn sẽ được bonus thêm 10% tổng số doanh thu của tuần đó.

Cơ hội cho các Publisher CPO gia tăng doanh thu đây rồi, nắm bắt ngay nhé. 😉

 

POST A COMMENT