This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci. Proin gravida nibh vel veliau ctor aliquenean.

FOLLOW ME ON INSTAGRAM

+01145928421
mymail@gmail.com

Blog

THANH TOÁN NET 7* – TẤT CẢ VÌ PUBLISHER THÂN YÊU!!!

Dựa trên ý kiến của đông đảo các bạn Publisher trong đợt khảo sát về chất lượng dịch vụ thanh toán, ADFLEX VIỆT NAM quyết định chiều các Publisher hết nấc bằng việc nâng cấp hình thức thanh toán từ Net 15 trước đây thành Net 7*. Đây là sự thay đổi lớn nhất từ trước tới nay của AdFlex về hình thức thanh toán và cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam có một Affiliate Network cam kết thực hiện hình thức thanh toán này. Chắc chắn sự nâng cấp đáng giá này sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho các Publisher khi hợp tác với AdFlex. Hãy cùng xem thanh toán Net 7* của AdFlex có những điểm đặc điệt nào nhé!

1. Net 7* là gì?

Thanh toán theo Net 7* là hình thức thanh toán hàng tuần, theo đó Publisher sẽ được thanh toán vào Thứ Sáu hàng tuần cho doanh thu từ Thứ Hai đến Chủ Nhật tuần trước, thay vì được thanh toán vào ngày 5 và 20 như Net 15 cũ.
Tuy nhiên, Net 7* khác Net 7 ở chỗ doanh thu của bạn cần được xác nhận hợp lệ bởi Advertiser mới được thanh toán, vì vậy không phải tất cả số doanh thu bạn có được trong tuần này đều sẽ được thanh toán hết vào Thứ Sáu tuần sau.

2. Thời gian áp dụng

Hình thức thanh toán theo Net 7* sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 15/05/2017.

3. Hình thức thanh toán

AdFlex sẽ tiến hành thanh toán cho Publisher vào Thứ Sáu hàng tuần theo hình thức chuyển khoản.
DOANH THU PUBLISHER NHẬN ĐƯỢC = DOANH THU TUẦN + DOANH THU TRƯỚC ĐÓ
Trong đó:
– DOANH THU TUẦN = Doanh thu phát sinh từ Thứ 2 đến Chủ Nhật tuần trước đã được Advertiser duyệt và xác nhận thanh toán
– DOANH THU TRƯỚC ĐÓ = Các khoản doanh thu chờ duyệt trong quá khứ được Advertiser xác nhận thanh toán trong tuần vừa rồi.
– Doanh thu tối thiểu được thanh toán phải = 100.000 VNĐ sau khi đã khấu trừ

Ví dụ: Doanh thu của bạn A trong tuần đầu tiên của tháng 5 (từ ngày 1-5 đến 7-5) là 1.000.000 VNĐ, nhưng Advertiser mới xác nhận thanh toán 800.000 VNĐ. Trong cùng thời gian đó, bạn A được Advertiser xác nhận thanh toán khoản doanh thu chờ duyệt từ tuần 4 của tháng 4 (từ 24-30/4) là 2.000.000 VNĐ
=> DOANH THU BẠN A NHẬN ĐƯỢC vào thứ 6 tuần thứ 2 của tháng 5 là = 800.000 + 2.000.000 = 2.800.000 VNĐ. 200.000 VNĐ chưa được Advertiser xác nhận sẽ được chuyển sang thanh toán trong các tuần sau.

4. Điều kiện thanh toán

Một số điểm các Publisher cần chú ý này:
– Publisher phải ký hợp đồng với Công ty cổ phần Eway và có đầy đủ thông tin để nhận thanh toán (số CMND, số Tài khoản ngân hàng)
– Doanh thu của Publisher phải được Advertiser công nhận hợp lệ (không cheat, fake, đạt KPI và cap đã cam kết) và xác nhận sẽ thanh toán.
– Đối với các Publisher trong nước, khuyến khích sử dụng tài khoản ngân hàng Vietcombank để nhận được thanh toán đúng trong ngày Thứ Sáu.
– Đối với các Publisher là tổ chức, doanh nghiệp không có nhu cầu nhận thanh toán hàng tuần, AdFlex sẽ linh hoạt để đảm bảo Publisher sẽ nhận được thanh toán duy nhất một lần vào một ngày Thứ Sáu cố định trong tháng.
– Đối với các Publisher là cá nhân, trước khi thực hiện thanh toán, AdFlex sẽ thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân (10% thu nhập) để nộp cho cơ quan Thuế. Cuối mỗi năm tài chính, Kế toán AdFlex sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết để các Publisher thực hiện quyết toán và hoàn thuế thu nhập cá nhân. Đây là một trong các chính sách của AdFlex nhằm tạo điều kiện cho Publisher thực hiện quyền và nghĩa vụ đối với Nhà nước.

Đọc tới đây chắc chắn các bạn đang cảm thấy lâng lâng vì sung sướng phải không nào? Rõ là như vậy rồi, nhận được tiền chỉ sau 1 tuần thì ai mà chả thích. Quá nhanh quá ổn định phải không nào.
Còn với những bạn vẫn còn chưa hiểu rõ thì đừng ngại Chat với AdFlex qua công cụ Chat Box cực tiện mới được tích hợp trên trang Pub hoặc liên hệ trực tiếp với Account Manager của bạn để được giải thích rõ ràng hơn về hình thức thanh toán đầy mới mẻ này nhé!
Trong thời gian sắp tới AdFlex sẽ có thêm rất rất nhiều những nâng cấp đáng giá nữa để nâng cao trải nghiệm cho các bạn Publisher. Và nếu bạn có bất kỳ đóng góp hay mong muốn nào dành cho AdFlex thì hãy ngay lập tức gửi cho bọn mình nhé. Chắc chắn rồi, AdFlex luôn luôn lắng nghe và sẽ chiều các bạn tối đa luôn.
Nào, giờ thì tập trung kiếm tiền cùng AdFlex thôi!

POST A COMMENT